Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600


Nghi phạm đẩy người dã man ở tàu điện ngầm Alexanderplatz đã bị bắt

Nghi phạm đã bị bắt giữ một ngày sau đó. Foto: Polizei Berlin

Sharing is caring!

TBVĐ- Vào đêm 11-06-2017 lức 1:48 đã xảy ra vụ tấn công dã man từ phía sau khiến nạn nhân bị chấn thương nghiêm trọng. Cảnh sát đã công bố hình ảnh Camera ghi lại nhằm tìm kiếm nghi phạm.

Vụ việc chỉ là cá biệt

Đêm 11-06-2017 lúc 1:48 một người đàn ông 38 tuổi bị người lạ mặt đánh bất ngờ từ phía sau. Nạn nhân đã ngã từ cầu thang xuống với nhiều chấn thương nghiêm trọng trên cơ thể cũng như ở đầu do bị đập vào lan can sắt. Nghi phạm có dáng người cao lớn, tóc đen, mặc đồ dạng thể thao.Cảnh sát cho biết, các ga điện ngầm của Berlin thực sự an toàn. Hàng triệu người sử dụng phương tiện này mà không gặp bất cứ điều gì tương tự. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp cá biệt xảy ra và nghi phạm đã bị bắt giữ.

Những vụ việc tương tự

Một thực tế cần nhận ra rằng, trong những năm trở lại đây hiện tượng này không chỉ là hi hữu. Trong tháng 10-2016 một người đàn ông đã đẩy ngã một người phụ nữ trẻ xuống cầu thang ở nhà ga Hermannstraße khu Neukölln. Người phụ nữ trẻ đã bị thương nặng sau sự cố. Nghi phạm bị bắt trong tình trạng hung hăng, sử dụng chất ma túy và sau đó bị kết án 35 tháng tù.Một phiên tòa sẽ được mở ra để xét xử vụ người đàn ông 39 tuổi đẩy người vừa qua. Tuy nhiên việc người đàn ông này có phải chịu trách nhiệm hình sự hay không còn phụ thuộc vào quyết định của tòa án. Nếu không người đàn ông này sẽ bị giam lỏng trong bệnh viện để điều trị tâm thần.

Hoàng Ngọc

Xin mời bình luận

Trả lời

Email của độc giả sẽ không được hiển thị


*