Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Bảy chiếc xe ở Leipzig-Schönefeld hư hỏng nặng do hỏa hoạn

Ảnh: Hà Nguyên

TBVĐ – Một góc phố Trötzschelstraße khu Leipzig-Schönefeld đã được 3 chiếc xe SUV „thắp sáng“ vào thứ năm buổi sáng sớm ngày của cha. Tổng cộng có tất cả bảy xe được bị hư hỏng bởi ngọn lửa. Thủ phạm hòan tòan không để lại dấu vết.

Leipzig. 3 chiếc xe SUV đã bị đốt vào rạng sáng hôm nay, Thiệt hại theo ước tính hàng chục ngàn Euro. Theo cảnh sát cho hay,tổng cộng có bảy chiếc xe đã bị phá hủy, hư hỏng nặng bởi  ngọn lửa.

Khoảng 4h 30 sáng, 3 chiếc xe đậu xung quanh khu vực Stannebeinplatz bị lửa báo trùm. Ngọn lửa cũng lan sang và phá hủy 4 chiếc xe đậu bên cạnh.

Ảnh: Hà Nguyên

Ở phố Gorkistraße, góc đường Trötzschelstraße, một chiếc Mercedes bị bốc cháy. Ngọn lửa lan sang chiếc Mercedes và Opel khác bên cạnh, theo cảnh sát cho biết. Một bức tường nhà bị xám đen do sức nóng của ngọn lửa. Hai cửa sổ của ngôi nhà, và tầng hầm bị phá vỡ bởi nhiệt. Khoảng 100 mét về phía tây bắc cũng trên đường Gorkistraße, một chiếc BMW cũng bị thiêu rụi hoàn toàn. Trên đường Bergerstraße một chiếc xe Chevrolet cũng bị thiêu hủy, kéo theo một chiếc Ford và Skoda bị ảnh hưởng theo.

Ba chiếc xe bị đốt cháy được cảnh sát mang đi phục vụ công tác điều tra. Do thời gian và địa điểm cháy gần nhau, cảnh sát loại bỏ nguyên nhân bị cháy do lỗi kỹ thuật. Cảnh sát đang tiến hành tìm kiếm nhân chứng của các vụ „phá hoại“ trên.

                                                                                                           Hà Nguyên