Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Hãng Schokolade Milka „gian lận“ lòng tin người tiêu dùng

Error, no Ad ID set! Check your syntax!
Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng cảnh báo về sản phẩm của Milka. Nguồn ảnh: pixabay

TBVĐ- Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng vừa lên tiếng cảnh báo về sự gian lận trọng lượng sản phẩm của hãng Schokolade nổi tiếng Milka. Từ lâu thanh schokolade không còn 100 gram như người tiêu dùng vẫn tưởng.

Một vài năm trở lại đây, hãng sản xuất Schokolade Milka giảm thiểu trọng lượng các sản phẩm bán ra thị trường. Sản phẩm mới được tung ra thị trường chỉ còn 81 gram. Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng cảnh báo thiệt hại người tiêu dùng khi mua sản phẩm với giá không đổi.

Theo các chuyên gia tính toán, sản phẩm „Milka Collage“ ban đầu có trọng lượng 93 gramm được bán với giá 1,17 Euro/ 100 gram. Sản phẩm „Milka Keks LU“ chỉ còn 87 gram và bán với giá 1,25 Euro/ 100 gram. Với sản phẩm mới „Milka Waves“ người tiêu dùng chỉ còn được thưởng thức 81 gram và phải trả 1,35 Euro/100 gram.

„Chi phí của sản phẩm bao gồm cả chi phí sáng tạo“, đại diện hãng Milka biện minh cho sản phẩm mới của mình. Tuy nhiên trọng lượng của sản phẩm không được hiển thị ở tầm mắt người tiêu dùng mà chỉ được in ở mặt sau sản phẩm. „Đối với cái nhìn đầu tiên về sản phẩm mới, người tiêu dùng không thể phân biệt được trọng lượng đã bị thay đổi khi mẫu mã vẫn được giữ nguyên“, nhân viên trung tâm bảo vệ người tiêu dùng cho biết.

Vân Nhung