Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Nhiều người chết khi xe bus du lịch bị cháy trên đường A9

Đoạn đường xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Ảnh: Chí Hiếu

TBVĐ- Một xe bus du lịch đã bốc cháy sau vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng trên đường A9 hướng München. Cảnh sát buộc phải phong tỏa hướng đi ở cả hai chiều.

Theo phát ngôn viên của cảnh sát Oberfranken, có nhiều người bị thương và thương nặng được tìm thấy. Hiện có 17 người đang mất tích. Theo nguồn tin từ hiện trường của phóng viên „New5“ cho biết, có nhiều trường hợp thương vong được ghi nhận.

Khu vực bị phong tỏa nằm giữa vùng Nam Münchberg và Gefrees. „Sự việc bắt đầu từ một tai nạn ô tô rất nghiêm trọng“, phát ngôn viên sở cảnh sát thông báo.

Cảnh sát thông báo về việc phong tỏa tuyến đương A9 nói trên lên mạng Twitter về hướng Nam. Sau đó, để đảm bảo khu vực cho trực thăng cứu hộ, cảnh sát đã phong tỏa hướng đi ngược lại.

Theo kết quả điều tra ban đầu cho thấy, xe bus đi từ hướng bắc của Nürnberg. Trên đoạn đường Münchberg (thuộc địa phận Hof) đã va chạm với một xe tải đang di chuyển chậm cùng chiều. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra về thông tin lúc xảy ra tai nạn cũng như số lượng người có mặt trên xe bus.

03-07-2017 9:32. Theo thông tin mới nhất từ phía cảnh sát cho biết, trên xe bus có tất cả 46 hành khách và hai lái xe. 31 người bị thương đã được cấp cứu. Hiện vẫn còn 17 người đang bị mất tích. Cảnh sát đang tiến hành nhận dạng nạn nhân do xe bus bị cháy hoàn toàn.

 

 

Hoàng Anh