Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Thêm hai bang ở Đức xác nhận có trường hợp nhiễm Coronavirus

Ảnh minh họa: pixabay.com

TBVĐ- Bệnh nhân nam 25 tuổi nhiễm virus corona chủng mới ở Bang Baden-Württemberg hiện trong tình trạng ổn định, còn người đàn ông 47 tuổi ở Bang Nordrhein-Westfalen hiện trong tình trạng nguy kịch.

Hôm 25-2, chính quyền Bang Baden-Württemberg cho biết một thanh niên 25 tuổi sống ở Göppingen cho kết quả dương tính với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch Covid-19 sau chuyến đi tới Milan – Ý. Theo phát ngôn viên Bộ Y Tế, thanh niên này vẫn trong tình trạng ổn định và được giám sát y tế.

Trong khi đó, ở bang Nordrhein-Westfalen cơ quan y tế bang đã ghi nhận trường hợp nhiễm bệnh đầu tiên là một cặp vợ chồng ở Erkelenz, cách Mönchengladbach khoảng 15km. Người đàn ông 47 tuổi được xác nhận dương tính với virus corona chủng mới được đưa vào viện hôm 24-2 hiện đang trong tình trạng nguy kịch và được cách ly trong phòng chăm sóc đặc biệt. Vợ của bệnh nhân này cũng đang được điều trị với những triệu trứng nhiễm bệnh, hiện trong tình trạng ổn định. Kết quả chuẩn đoán (tới tối hôm 25-2) liệu cô ấy có nhiễm virus corona ban đầu chưa được phát hiện.

H.Phong