Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

ADAC có thêm dịch vụ mở khóa

Ảnh minh họa: Trung Hiếu

TBVĐ- Nhằm chấm dứt tình trạng lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của mọi người khi bị sập cửa, Hiệp hội ô tô Đức ADAC cung cấp thêm dịch vụ mở khóa phục vụ 24/24 giờ và đưa giá mức giá cố định.

Không ít người từng có trải nghiệm đau thương với dịch vụ mở khóa không nghiêm túc khi bị hét mức giá vài trăm, thậm chí vài nghìn Euro. Những dịch vụ này thường lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của mọi người khi không vào được nhà để trục lợi.

Nhằm chấm dứt tình trạng này, từ ngày 28-01, Hiệp hội ô tô Đức ADAC cung cấp thêm dịch vụ mở khóa phục vụ 24/24 giờ và đưa giá mức giá cố định, chẳng hạn giá mở cửa bị sập là 99 Euro và hình thức thanh toán là sau khi nhận hóa đơn. Có nghĩa, khách hàng không cần phải đi rút tiền mặt.

Để chuẩn bị cho dịch vụ mới này, ADAC đã đào tạo nâng cao nhân viên của mình, đồng thời phối hợp với các dịch vụ mở khóa địa phương. Tuy nhiên, trước mắt, dịch vụ này chưa được áp dụng toàn liên bang mà chỉ các thành viên của ADAC München mới có thể dùng dịch vụ này. Dự án thí điểm dự tính kéo dài nửa năm, từ 28-01 đến 31-07.2019. Sau đó, ADAC sẽ quyết định xem có mở rộng ra tại các thành phố khác không. Nếu dự án thí điểm thành công, ADAC có thể sẽ áp dụng cho cả những người không phải thành viên của hiệp hội.

Số điện thoại liên hệ với dịch vụ mở khóa của ADAC tại München: 089 76 76 55 77 (dịch vụ 24/7).

Hồng Nhung