Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Bắn chết bạn học cũ để trả thù vì bị bắt nạt… hơn 50 năm trước

Ảnh minh họa: pixabay

Một nam giới người Thái Lan dự buổi hội trường ở Ang Thong, miền trung Thái Lan, đã dùng súng bắn chết người bạn học cũ từng bắt nạt ông hơn 50 năm trước. 

Theo The Thaiger, ông Thanapat Anakesri – một lính hải quân đã nghỉ hưu 69 tuổi đã gặp ông Suthat Kosayamat – một thợ may, cũng 69 tuổi, vào cuối cuộc gặp chiều Chủ nhật (25.8) và nhắc ông này đã bắt nạt mình như thế nào khi cả hai 16 tuổi. 

Khi ông Thanapat yêu cầu ông Suthat xin lỗi nhưng ông Suthat nói rằng không nhớ chuyện gì đã xảy ra giữa họ. Người thợ may cho rằng cả hai nên quên chuyện cũ đi. Việc này khiến ông Thanapat giận giữ hơn và rút súng bắn chết người bạn học cũ sau đó chạy trốn. 

Ông Suthat được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Người tổ chức sự kiện này, lớp trưởng lớp năm 1966 Tuean Klakang nói với cảnh sát rằng, ông có nghe ông Thanapat thường phàn nàn về Suthat nhưng ông không cho đó là vấn đề nghiêm trọng.

Theo ông Tuean Klakang, ông Thanapat đã uống say sau đó nói về sự giận dữ của mình khi bị ông Suthat bắt nạt. „Ông ấy không bao giờ quên chuyện đó. Nhưng vì đó là những điều đã xảy ra từ rất lâu rồi nên tôi không bao giờ nghĩ là ông ấy sẽ giết bạn mình như thế này. Tất cả chúng tôi đều bị sốc“ – ông nói.

Giới chức Thái Lan đã phát lệnh bắt ông Thanapat với cáo buộc giết người. Một cuộc truy bắt đã được triển khai. Ông Thanapat được cho là đang trốn ở một tỉnh lân cận. 

Theo Thanh Hà / laodong.vn