Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Brandenburg: Cuộc Đối Đầu kịch tính giữa Cảnh Sát với Người đàn ông có vũ trang kết thúc sau 30 giờ

Ảnh minh họa: pixabay.com

Vào ngày Chủ nhật, một cuộc đối đầu kịch tính kéo dài hơn một ngày giữa cảnh sát và một người đàn ông vũ trang tại làng Vieritz, bang Brandenburg, Đức, đã kết thúc.

Người đàn ông này, nghi phạm chính trong một vụ án liên quan đến nguy hiểm đối với trẻ em, đã tự cố thủ trong một ngôi nhà từ chiều thứ Sáu. Trong thời gian này, anh ta đã nhiều lần bắn đạn về phía cảnh sát.

Sau hơn 30 giờ căng thẳng, khi cảnh sát tiến vào ngôi nhà, họ đã phát hiện người đàn ông đã chết trong gác mái. Các nhà chức trách hiện đang điều tra nguyên nhân cụ thể của cái chết này.

Cảnh sát đã thu giữ nhiều vũ khí, đạn dược, và các vật phẩm nguy hiểm khác, bao gồm cả một quả lựu đạn. Mặc dù tình hình rất căng thẳng, nhưng cảnh sát đã khẳng định rằng không có nguy hiểm nào đối với công chúng và không có sĩ quan nào bị thương trong suốt cuộc đối đầu.

Vụ việc bắt đầu sau khi cảnh sát nhận được cuộc gọi từ văn phòng bảo vệ trẻ em về một trường hợp nghi ngờ nguy hiểm đối với trẻ em. Theo các báo cáo ban đầu, có bốn người trong ngôi nhà khi sự việc xảy ra: hai người đàn ông, đứa trẻ và mẹ của nó. Mẹ của đứa trẻ đã rời khỏi nhà trong đêm, và một người đàn ông khác đã bị bắt sau khi rời khỏi ngôi nhà với một khẩu súng. Tuy nhiên, người này không bắn phát nào. Đứa trẻ sau đó đã được giao cho cơ quan phúc lợi trẻ em một cách an toàn.

Theo dw.de