Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe phổ biến nhất thế giới

Error, no Ad ID set! Check your syntax!
Ảnh minh họa: pixabay.com

Ứng dụng Hello Heart giúp đo và ghi lại huyết áp người dùng, Epocrates cho phép truy cập thông tin liên quan đến các loại thuốc.

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều ứng dụng được ra đời giúp nhằm giúp chăm sóc sức khỏe người sử dụng chẩn đoán bệnh, cung cấp thông tin trung tâm y tế gần nhất và giúp điều trị một số căn bệnh thông thường.

Hello Heart là một trong những ứng dụng chăm sóc sức khỏe được phát triển tốt nhất hiện nay, được thiết kế để người dùng đo và ghi lại huyết áp của họ. Ứng dụng này giải thích cho người dùng khái niệm về huyết áp, cách kiểm soát và cập nhật tình trạng sức khỏe của bệnh nhân bị huyết áp cao và thấp.

AirStrip – một ứng dụng có nhiệm vụ chính là liên kết giữa các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân trong khoảng cách địa lý phù hợp. Đây như một trang thông tin sức khỏe giúp bác sĩ biết chi tiết về thông tin, tình trạng sức khỏe bệnh nhân. Ngược lại, đối với bệnh nhân, họ sẽ luôn được hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe mọi lúc, mọi nơi.

DrawMD là ứng dụng di dộng giúp các nhà cung cấp dịch vụ y tế lưu trữ thông tin, tình trạng bệnh nhân dưới dạng biểu đồ. Thông tin được ghi lại trên ứng dụng bao gồm thông tin cá nhân, dữ liệu trong quá trình phẫu thuật hay giải phẫu… Bất kỳ dữ liệu nào liên quan đến quá trình phẫu thuật đều được định dạng dưới dạng hình ảnh có sẵn. Người dùng cũng có thể tự thiết lập hình ảnh riêng của họ để thể hiện và theo dõi tình trạng sức khỏe.

Khi nói đến việc tìm kiếm thông tin dữ liệu từ các nhà cung cấp dịch vụ y tế, ứng dụng Carepassport là lựa chọn phù hợp. Cổng thông tin ứng dụng y tế này tập hợp tất cả các loại dữ liệu y tế liên quan đến chất lượng phòng thí nghiệm, hồ sơ nha khoa, báo cáo lâm sàng, hình ảnh y tế, hình thức hoạt động, các thông tin liên quan đến phẫu thuật, chữa bệnh… Bạn sẽ nắm được thông tin tất cả những điều này dưới một nền tảng di động, để lựa chọn cơ sở y tế phù hợp. 

Ứng dụng Epocrates cho phép bạn truy cập tất cả thông tin liên quan đến các loại thuốc. Bạn có thể xem lại thông tin kê đơn, nguồn gốc và sự an toàn của hàng ngàn loại thuốc gốc, thuốc tương tự và các thuốc không kê đơn, kiểm tra tương thích các loại thuốc, xác định uy tín thương hiệu thuốc, các khuyến cáo cho người dùng thuốc. 

Ngọc Quỳnh (Theo Exclusif People)

Nguồn: vnexpress.net