Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Golden Star Kids Vietnam 2020 mùa đầu tiên thành công rực rỡ tại Đức

Ban tổ chức và các thí sinh tham dự ngày 01.03.2020 tại Düsseldof. Ảnh: Lê Trung Đức

Chương trình Golden Star Kids Vietnam 2020 đầu tiên đã diễn ra thành công rực rỡ tại thủ phủ Düsseldorf, CHLB Đức.

Với mong muốn mang lại cho trẻ em Việt Nam từ 4- 17 tuổi đang sống tại Châu Âu cơ hội được thử sức và học hỏi các kỹ năng cũng như khám phá tài năng tiềm ẩn, Hoa hậu Việt Nam Châu Âu Đỗ Kiều Anh và hai người em là Phạm Ngọc Anh và Đoàn Ngọc Hà, phối hợp cùng công ty Albania Event Production tổ chức chương trình Golden Star Kids Vietnam đầu tiên tại thủ phủ Düsseldorf, CHLB Đức ngày 01.03.2020.

Bild könnte enthalten: 3 Personen, Personen, die stehen
Ban tổ chức Chương trình Golden Star Kids Vietnam 2020. Ảnh: Lê Trung Đức

Golden Star Kids Vietnam – Chương trình tìm kiếm siêu mẫu và tài năng nhí quy mô lớn đã thành công tốt đẹp, nhận về sự ủng hộ của đông đảo khán giả và đặc biệt là các bậc phụ huynh.
Chương trình đã trở thành một kỉ niệm đáng nhớ và cơ hội phát triển cho tương lai của các bạn nhỏ.

Chương trình được tổ chức trên tinh thần thiện nguyện, phi lợi nhuận dựa vào sự giúp đỡ ủng hộ nhiệt tình của các nhà tài trợ. Các khách danh dự có mặt tại chương trình Golden Star Kids Vietnam gồm: Đại diện công ty người mẫu Glamourfaces Germany – ông Günter Weig; Đại diện cty Europcar chi nhánh TP Hattingen – bà Jeannine Phạm; CEO cty mua bán rao vặt Vietcomebuy – ông Phương Thanh Thái; Bà Quang Thanh Phương – Nhà tạo mẫu tóc; Bà Trần Thị Mỹ Hạnh – chủ nhà hàng ăn Nhy Star Restaurant; Ông Nguyễn Từ Long – nhà phân phối cty mỹ phẩm Juchheim; Ca sĩ Á Quân giọng hát Việt “Vietnamese The Voice 2019” Nguyễn Tiến Thành.

Bild könnte enthalten: 2 Personen, Personen, die stehen
Hoa hậu Angie Kiều Anh và Ông Günter Weig, Đại diện Công ty người mẫu Glamourfaces Germany. Ảnh: Lê Trung Đức

Sau phần mở màn đầy sôi động bằng tiết mục nhảy nóng bỏng, các thí sinh nhí bước vào phần tranh tài đầu tiên là vòng thể thao cùng áo phông của nhà tài trợ cty chế biến thép Andreas Bösche. Các thí sinh đã tự tin sải bước trên sàn Catwalk như các người mẫu nhí thực thụ.

Bild könnte enthalten: 3 Personen, Personen, die stehen
Ảnh: Lê Trung Đức

Tại vòng trình diễn thời trang áo dài, các thí sinh được tham gia trình diễn áo dài cùng mẹ hoặc bà. Phần trình diễn thể hiện ý tưởng về sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là sự kế thừa nét đẹp truyền thống của tà áo dài nói riêng và văn hóa Việt Nam nói chung. Áo dài của trong phần trình diễn này 2 do nhà thiết kế áo dài Minh Trang Germany Beauty tài trợ.

Phần trình diễn thời trang dạ hội được thể hiện trên nền nhạc bài hát bất hủ “We Are The World” của Michael Jackson, là thông điệp yêu thương khẳng định thế hệ trẻ chính là tương lai của xã hội, là nguồn sức mạnh lớn lao để thay đổi thế giới.

Bên cạnh các phần trình diễn thời trang, các thí sinh còn thể hiện tài năng với các màn biểu diễn đôc đáo như Nhảy Ailen, chơi đàn Violin, xiếc nghệ thuật, ca hát…

Mỗi một phần biểu diễn của các thí sinh lại mang tới cho khán giả, cũng như ban tổ chức những khoảnh khắc cảm động. Các bậc phụ huynh cũng như ban tổ chức không khỏi rung rưng nước mắt cảm động và tự hào khi chứng kiến các bạn nhỏ từ rụt rè nhút nhát đã sải bước tự tin và trình diễn đầy thuyết phúc.

Chương trình đầu tiên của Golden Star Kids đầu tiên đã thành công rực rỡ. Ban tổ chức cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho những chương trình Golden Star Kids Vienam tiếp theo với mong muốn mang chương trình thú vị và bổ ích này tới với tất cả các bạn nhỏ Việt Nam sống tại Đức và châu Âu. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi và chúc cho Ban tổ chức sẽ thành công với những chương trình phía trước.

Một số hình ảnh của thí sinh trong các phần biểu diễn siêu mẫu và tài năng

Bild könnte enthalten: 1 Person, steht, Kind und im Freien
Ảnh: Lê Trung Đức
Bild könnte enthalten: 1 Person, steht
Ảnh: Lê Trung Đức
Bild könnte enthalten: 1 Person, steht und Innenbereich
Ảnh: Lê Trung Đức

Phóng sự ảnh cuộc thi Golden Star Kids Vietnam 2020

Phương An