Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Kết bạn tháng 05.2017

Cuộc sống nơi xứ người bộn bề lo toan và không có nhiều môi trường tiếp xúc nên nhiều người chưa tìm được nửa còn lại của mình. Thời báo Việt Đức xin được làm cây cầu kết nối tình cảm của những người con xa xứ trên khắp nước Đức.

Ảnh minh họa: nguồn https://pixabay.com

Nguyên tắc đăng tin tìm bạn

Ai có nhu cầu xin gửi thư, hoặc E-Mail, Fax đến tòa soạn, ghi nội dung cần đăng, địa chỉ và điện thoại để Tòa soạn liên hệ lúc cần thiết. Khi báo đăng, tên của người tìm bạn sẽ được thay bằng số bí danh tương ứng. Bí danh đó sẽ bị cắt đăng trong tháng tiếp theo, nếu nhận được thư của người quan tâm, mà không hồi âm cho họ biết đã nhận được.

Nguyên tắc liên hệ với người tìm bạn

Tìm bạn ở mục này nhằm mục đích hôn nhân, nên đòi hỏi tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc bí mật, an toàn. Ai có nhu cầu cần gặp đối tượng đăng tin tìm bạn, xin viết thư (có thể kèm ảnh), cho vào phong bì, dán tem 70 Cent, mặt sau phong bì đề: Nhờ gửi cho bí danh… Phong bì đó cho tiếp vào 1 phong bì khác, dán tem, gửi đến địa chỉ của Tòa soạn. Tòa soạn sẽ chuyển tiếp đến người nhận. Xin miễn gọi điện, gửi E-mail tới tòa soạn, hỏi địa chỉ, điện thoại, tìm hiểu các bí danh.

Bí danh 01.17-01: Nữ, sinh năm 1957, độc thân, nhỏ nhắn xinh xắn, trẻ hơn tuổi rất nhiều, chân thành và tình cảm. Muốn tìm bạn tâm đầu ý hợp để nương tựa nhau lúc tuổi già.
Bí danh 02.17-02: Nữ sinh năm 1989 đã ly dị, sống cùng con gái 3 tuổi, công việc ổn định. Muốn tìm hiểu và kết bạn với ai thật sự nghiêm túc, sống có trách nhiệm và tôn trọng lẫn nhau.
Bí danh 03.17-01: Nam, sinh năm 1977, độc thân, sống chân thành, biết cảm thông chia sẻ, động viên. Muốn được kết bạn với ai có cùng hoàn cảnh. Nếu hợp có thể tiến tới hôn nhân.
Bí danh 04.17-01: Nam sinh năm 1960 ly thân đã lâu, sống ở Hannover, công việc ổn định có 2 con đang học đại học ở riêng. Muốn tìm bạn để tâm sự và chia sẻ nếu hợp sẽ tiến tới hôn nhân.
Bí danh 04.17-02: Nữ, 45 tuổi đã li dị, giấy tờ, kinh tế ổn định, hiện sống tại Berlin. Muốn tìm bạn trai tuổi từ 47 đến 55 tuổi, không vướng bận gia đình và nghiêm túc trong mối quan hệ.
Bí danh 05.17-01: Nam sinh năm 1966 đã ly dị sống một mình, định cư lâu dài ở Đức có công việc làm ổn định cần tìm bạn đời, nếu hợp có thể tiến đến hôn nhân.
Bí danh 05.17-02: Nam sinh năm 1967 quốc tịch Đức đã ly hôn trên 10 năm. Hiện là doanh nhân, muốn tìm bạn gái để tiến tới hôn nhân tuổi từ 20 đến 40, xinh xắn dáng thon, ngoan, có tư cách đạo đức tốt.

Thời báo Việt Đức

Hãy nhấn “Thích Trang” và “Chia sẻ” bên dưới để mọi người có nhiều thông tin về pháp luật, các chế độ chính sách đối với người nước ngoài ở Đức trên trang Facebook của bạn!

1 Comment on Kết bạn tháng 05.2017

  1. Chào thoi báo đức việt. Em đang sinh sống tại đức và muốn tìm bạn trai. Ad có thể giúp và cách thức đăng bài ntn ạ

Comments are closed.