Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Những Chỗ Thường Bị Bỏ Quên Khi Dọn Dẹp Nhà Cửa

Những Chỗ Thường Bị Bỏ Quên Khi Dọn Dẹp Nhà Cửa

Dù bạn có dọn dẹp nhà cửa kỹ lưỡng đến đâu, vẫn luôn có những chỗ dễ bị bỏ quên. Hãy cùng điểm qua những vị trí này để đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ hoàn hảo.

Góc Tường và Trần Nhà

Những góc tường và trần nhà thường là nơi tích tụ bụi bẩn và mạng nhện. Hãy dùng cây lau nhà dài hoặc bàn chải để làm sạch những khu vực này.

Phía Sau Đồ Nội Thất

Những khu vực phía sau tủ lạnh, ghế sofa hay tủ quần áo thường không được dọn dẹp thường xuyên. Bạn nên kéo đồ nội thất ra và lau chùi những vị trí này ít nhất một lần mỗi năm.

Bề Mặt Công Tắc Điện và Tay Nắm Cửa

Công tắc điện và tay nắm cửa là nơi tiếp xúc thường xuyên nhưng lại ít khi được chú ý làm sạch. Hãy dùng khăn ẩm và chất tẩy rửa nhẹ để lau chùi những chỗ này.

Phía Trong Các Ngăn Kéo và Tủ

Những ngăn kéo và tủ đựng đồ cũng cần được dọn dẹp định kỳ. Lấy hết đồ ra ngoài, lau sạch bề mặt bên trong và sắp xếp lại đồ đạc ngăn nắp.

Bề Mặt Đèn và Quạt Trần

Đèn và quạt trần thường bị bám bụi mà ít ai để ý. Hãy dùng khăn ẩm lau sạch các bề mặt này để không gian sống luôn sạch sẽ và sáng sủa.

Các Khu Vực Khác

Ngoài ra, còn một số khu vực khác như phía sau các thiết bị điện tử, khe cửa sổ, bệ cửa và gầm giường cũng cần được làm sạch thường xuyên để ngôi nhà luôn tươi mới và trong lành.

Việc dọn dẹp kỹ lưỡng tất cả các vị trí trong nhà sẽ giúp bạn có một không gian sống sạch sẽ và thoải mái hơn.