Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Vì sao nên cho một chút muối vào cốc cafe?

Ảnh minh họa: https://pixabay.com

Cà phê là một trong những thức uống yêu thích của rất nhiều người trên toàn thế giới. Cho dù bạn thích uống cà phê vào buổi sáng hay chiều, uống đen hoặc với sữa và đường hoặc Latte Macchiato, Cappuccino, Espresso- một chút muối có thể mang lại kết quả tuyệt vời trong cà phê của bạn. Bạn có biết vì sao?

Đầu tiên, muối có thể làm cho hương vị cà phê trở nên đậm đà hơn. Một chút muối giúp tăng cường hương vị của cà phê và mang lại trải nghiệm thưởng thức cà phê khác biệt.

Thứ hai, muối cũng có thể trung hòa các vị đắng và axit trong cà phê, giúp cà phê trở nên dễ uống hơn.

Để tận dụng lợi ích của muối trong cà phê, bạn cần biết cách thêm muối vào cà phê của mình một cách đúng đắn. Để tránh cho cà phê của bạn trở nên quá mặn hoặc không đủ mặn, bạn nên thêm muối với lượng thích hợp. Nếu đó là một cốc cà phê nhỏ, bạn chỉ cần cho một chút muối, và nếu là một tách cà phê lớn, bạn có thể cho một chút muối nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần cho muối vào cốc cà phê của mình đúng lúc. Nếu bạn uống cà phê pha sẵn, hãy cho muối cùng lúc với bột cà phê vào cốc. Nếu bạn uống cà phê từ máy pha cà phê tự động, bạn nên cho muối vào cốc trước khi đổ cà phê vào. Như vậy muối sẽ tan ra tốt nhất và mang lại hương vị cà phê tốt nhất.

Hải Nam