Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Phải trả 27.900 Euro vì để quên xe trong bãi đỗ 8 năm

Ảnh minh họa; https://pixabay.com

TBVĐ-Một phụ nữ Tây Ban Nha đã gửi xe của mình trong một nhà để xe ở Mallorca từ tháng 03-2009 cho đến nay. Nhà quản lý đã đòi nợ người phụ nữ một khoản tiền tương đương một chiếc xe mới. Tuy nhiên, sự việc vẫn chưa được giải quyết dù đã được đưa ra tòa án.

Do người phụ nữ đã „gửi“ xe ở trong nhà để xe 8 năm trời mà không lấy xe ra, nhà quản lý đã gửi hóa đơn đòi tiền. Với số tiền 27.900 Euro đủ để mua một chiếc xe mới. Tháng 03-2009, chiếc xe Volvo màu xanh đậm được gửi vào bãi đỗ xe ở Palma. Đến tận thời điểm này, sau 8 năm, chiếc xe vẫn ở nguyên vị trí cũ. Bụi bẩn, bị lãng quên, lốp bị xịt hết hơi là tình trạng của chiếc xe lúc này.

Xe bị „lãng quên“ ở Mallorca không phải là hiếm

Đơn kiện đã được gửi đi vào năm 2012 tới tòa án. Tại thời điểm đó, số nợ đã lên tới 21.600 Euro. Người phụ nữ đã không trả tiền đòi nợ, và để luật sư giải quyết vấn đề hộ mình. Khoản nợ tiếp tục được tính thêm lên đến 27.900 Euro.

Đây không phải trường hợp hiếm thấy ở Mallorca. Những chiếc xe bị bỏ quên được tìm thấy ở nhiều nơi như vậy. „Tại sân bay, chúng tôi phải thường xuyên loại bỏ những chiếc xe bị bỏ quên“, tạp chí Mallorca cho hay.

Ngọc Đại