Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Tông xe bỏ chạy, 30 năm sau gửi 1.000 USD đền bù

Ảnh minh họa: pixabay.com

Một người vi phạm giao thông cách đây 30 năm vừa gửi 1.000 USD cho cảnh sát nhờ tìm và chuyển số tiền bồi thường trên cho người bị thiệt hại.

Một người đàn ông ẩn danh đã chuyển cho văn phòng cảnh sát Nam St. Paul một lá thư kèm theo một phong bì có 1.000 USD với nguyện vọng mong cảnh sát giúp ông ta tìm ra được chủ nhân của chiếc xe mà ông ta đã lỡ tông trúng cách đây 30 năm. “Thật là bất ngờ, đây là chuyện hiếm thấy ngày nay” – cảnh sát trưởng Bill Messerich nhận xét.

Người đàn ông ẩn danh viết trong lá thư gửi cảnh sát rằng đó là một sự cố xảy ra vào một buổi tối năm 1985 hay 1986 gì đó tại khu ngoại ô Minneapolis. Do một sự cố bất ngờ, ông đã vô tình nhấn ga và tông vào một chiếc xe đậu bên lề đường. Ông cảm thấy rất hối hận về việc đã xảy ra và mong rằng cảnh sát có thể giúp ông tìm thấy chủ nhân của chiếc xe. Nếu cảnh sát không thể tìm thấy người bị thiệt hại, số tiền sẽ được quyên tặng cho một tổ chức từ thiện.

Trong chiếc phong bì, ngoài số tiền bồi thường, còn có một lá thư xin lỗi. “Tôi rất tiếc về sự bất tiện đã xảy ra và tôi mong bạn sẽ tha lỗi cho tôi” – bức thư kèm theo viết.

Theo Tú Quyên / plo.vn