Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Bác sĩ Malaysia sáng tạo ra “bao cao su unis.e.x đầu tiên trên thế giới”

Nhà sáng chế của loại bao cao su có tên gọi “Wondaleaf” hy vọng sản phẩm của ông sẽ trao quyền cho tất cả mọi người để kiểm soát sức khỏe tốt hơn, bất kể giới tính hay xu hướng tình dục của họ.

Một bác sĩ phụ khoa người Malaysia đã tạo ra loại bao cao su mà ông nói là bao cao su unisex [thuật ngữ đề cập những thứ phi giới tính, nghĩa là phù hợp cho cả nam và nữ – ND] đầu tiên trên thế giới, có thể thích hợp cho cả phụ nữ và nam giới.

Nhà sáng chế của loại bao cao su có tên gọi “Wondaleaf” hy vọng sản phẩm của ông sẽ giúp cho tất cả mọi người kiểm soát sức khỏe tốt hơn, bất kể giới tính hay xu hướng tình dục của họ.

Tiến sĩ John Tang Ing Chinh, bác sĩ phụ khoa tại công ty cung cấp vật tư y tế Twin Catalyst cho biết: “Về cơ bản, nó không khác nhiều so một loại bao cao su thông thường. Loại bao cao su này sử dụng polyurethane – một vật liệu được sử dụng trong băng bó vết thương, trong suốt, mỏng và có tính đàn hồi cao, chắc chắn và không thấm nước.

“Khi bạn sử dụng, bạn thường không nhận ra sự tồn tại của nó”, Tiến sĩ John Tang Ing Chinh nói về sản phẩm do ông sáng chế.

Mỗi hộp Wondaleaf chứa 2 bao cao su và sẽ có giá 14,99 Ringgit Malaysia (14,99 RM – tương đương 4,87 đô la Singapore). Giá trung bình cho một tá bao cao su ở Malaysia là 20-40 RM.

Theo tiến sĩ Tang, Wondaleaf đã trải qua nhiều vòng nghiên cứu và thử nghiệm trước khi có mặt trên thị trường vào tháng 12 năm nay.

“Tôi khá lạc quan rằng sản phẩm này sẽ là một sự bổ sung ý nghĩa cho nhiều biện pháp tránh thai được sử dụng trong việc ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục”, tiến sĩ Tang nói./.