Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Bố mẹ Mỹ kiện con trai 30 tuổi vì không chịu dọn ra ở riêng

Ảnh minh họa: pixabay.com

Tòa án ở New York, Mỹ ra phán quyết buộc một người đàn ông 30 tuổi dọn ra khỏi nhà của cha mẹ sau 8 năm “ăn bám”.

Michael Rotondo dọn về nhà của cha mẹ 8 năm trước và trong suốt thời gian qua, người đàn ông 30 tuổi này không thực hiện nghĩa vụ tài chính hay đỡ đần cha mẹ việc nhà. Ông bà Rotondo đã 5 lần nhờ đến sự can thiệp của luật sư để buộc con trai dọn ra ngoài nhưng đều thất bại, theo BBC.

“Micheal, sau khi bàn bạc với mẹ con, chúng ta quyết rằng con phải rời khỏi căn nhà này ngay lập tức. Con có 14 ngày để dọn đồ. Và con sẽ không được phép quay trở lại. Cha mẹ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để thực hiện quyết định này”, Mark Rotondo tuyên bố trong bức thư ngày 2/2.

Sau nhiều cố gắng “tống cổ” cậu con trai ra khỏi nhà bất thành, ông bà Rotondo “xuống nước”, đề nghị hỗ trợ con trai 1.100 USD để thuê nhà. “Ngoài kia vẫn còn đầy các công việc phù hợp với người ít kinh nghiệm lao động như con. Con phải làm việc chứ!”, ông bà Rotondo tuyệt vọng nói với con trai.

Đến cuối tháng 3, cậu con trai vẫn chưa có biểu hiện chuyển đi, ông bà Rotondo ngày 7/5 quyết định đâm đơn ra tòa án tối cao ở New York sau khi tòa án quận cho biết họ không có thẩm quyền giải quyết vì Micheal là người thân trong gia đình của nguyên đơn.

Tại phiên tòa ngày 22/5, Micheal Rotondo tự biện hộ rằng anh có quyền sống với bố mẹ thêm 6 tháng nữa. Thẩm phán thẳng thừng bác bỏ đòi hỏi “quá đáng” của bị cáo. Đáp lại, người đàn ông 30 nói yêu cầu của cha mẹ “mới là quá đáng”.

Theo An Hồng / vnexpress.net