Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Cuộc đình công của Công Đoàn Lái Tàu Đức (GDL) sẽ gây ảnh hưởng lớn đến giao thông đường sắt

GDL đã thông báo đột xuất về cuộc đình công toàn diện từ 22 giờ ngày 15/11 đến 18 giờ ngày 16/11. Cuộc đình công này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ hoạt động đường sắt Đức.

DB rất tiếc vì điều này ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại của hàng triệu khách hàng đường sắt. Hành khách được yêu cầu tránh các chuyến đi không cần thiết với DB trong thời gian đình công hoặc dời chuyến đi. DB cũng sẽ nỗ lực hết sức để giảm thiểu ảnh hưởng của cuộc đình công GDL đối với ngành công nghiệp và kinh tế trong giao thông vận tải hàng hóa bằng đường sắt.

DB đã lập kế hoạch khẩn cấp cho giao thông xa với số lượng chuyến đi giảm mạnh. Đối với những chuyến đi này, DB sẽ sử dụng những đoàn tàu dài hơn với nhiều ghế ngồi hơn để đưa nhiều người đến đích nhất có thể. Tuy nhiên, không thể đảm bảo mọi người đều có thể đi được.

Trong giao thông vùng, mục tiêu là duy trì một lịch trình giảm mạnh. Mức độ có thể thực hiện điều này khác nhau tùy theo khu vực. Dù sao, sẽ có những hạn chế lớn trong giao thông vùng.

Tất cả hành khách có kế hoạch đi vào ngày 15/11 hoặc 16/11 và muốn dời chuyến đi do đình công của GDL có thể sử dụng vé của họ vào một thời điểm sau. Ràng buộc với tàu cụ thể đã được bãi bỏ. Vé sẽ vẫn có giá trị cho chuyến đi đến điểm đến ban đầu ngay cả khi lộ trình thay đổi. Các đặt chỗ ghế ngồi có thể được hủy miễn phí.

DB sẽ cập nhật thông tin về ảnh hưởng của cuộc đình công GDL càng sớm càng tốt trên bahn.de và ứng dụng DB Navigator. Hành khách nên thông tin trước khi khởi hành. Ngoài ra, DB sẽ thiết lập đường dây nóng miễn phí về đình công vào sáng ngày mai qua số 08000 99 66 33.

Quelle: DB.de