Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Dự Báo Thời Tiết Đức từ Ngày 5 đến 7 Tháng 1 Năm 2024: Nhiều Mây, Mưa và Tuyết Rải Rác

Ảnh minh họa: pixabay.com

Khi bước vào những ngày đầu tiên của năm mới, thời tiết ở Đức dự kiến sẽ có những biến đổi đáng chú ý. Dự báo thời tiết cho ba ngày, từ ngày 5 đến 7 tháng 1, hứa hẹn sự thay đổi từ nắng nhẹ đến mưa và tuyết, cùng với sự xuất hiện của mây dày và điều kiện trơn trượt.

Thứ Sáu, 5.1.2024: Trời nhiều mây với mưa và tuyết rải rác, đặc biệt tại miền Bắc và Tây Nam. Dự kiến có sự xuất hiện của tuyết ở các khu vực cao trên dãy núi Alps và một số nơi có thể gặp tình trạng trơn trượt. Nhiệt độ dao động từ -2 đến +11 độ C.

Thứ Bảy, 6.1.2024: Bầu trời chủ yếu nhiều mây, với cơ hội nhìn thấy mặt trời ở phía Bắc và Đông Bắc. Các khu vực khác sẽ chịu ảnh hưởng của mưa và tuyết, đặc biệt là ở miền Bắc và vùng trước dãy núi Alps. Nhiệt độ vào buổi chiều dự kiến từ -2 đến +7 độ C.

Chủ Nhật, 7.1.2024: Miền Bắc sẽ khá khô ráo với vài khoảnh khắc nắng, trong khi mây dày sẽ xuất hiện ở các vùng khác, mang theo tuyết và mưa. Nhiệt độ vào ngày Chủ Nhật dự kiến giữa -6 và +3 độ C.

Hãy chú ý đến thời tiết, chuẩn bị trang phục phù hợp và cẩn thận khi tham gia giao thông, nhất là trong điều kiện thời tiết trơn trượt! 🌧️❄️🌥️