Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Dự Báo Thời Tiết ở Niedersachsen: Cảnh Báo Gió Mạnh

Ảnh minh họa: pixabay.com

Dịch vụ Khí tượng Đức (DWD) cảnh báo về tình trạng gió mạnh kéo dài đến tối nay ở Niedersachsen. Không chỉ khu vực Harz, mà cả khu vực rộng lớn Hannover và phía tây nam của bang cũng bị ảnh hưởng.

Xung quanh thủ đô bang, từ Hildesheim đến Holzminden, theo DWD, gió có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 75 km/giờ trong ngày hôm nay. Tình trạng thời tiết giông bão này dự kiến sẽ giảm vào buổi tối.

Cảnh báo chính thức về gió mạnh cũng được áp dụng cho phía tây nam Niedersachsens cho đến buổi chiều. Trong khu vực từ Meppen, Osnabrück đến Nienburg, các nhà khí tượng học dự đoán sẽ có gió với tốc độ lên đến 65 km/giờ. Tình hình sẽ tiếp tục giông bão ở Harz cho đến sáng thứ Ba, với gió có thể đạt tốc độ tối đa 80 km/giờ ở các vị trí đặc biệt.

Toàn bang hôm nay được dự báo sẽ có mây và mưa, ở phía tây bắc còn có cả sấm sét. Nguyên nhân là do “Walter”: Khối không khí ẩm và ấm từ phía tây nam đã di chuyển đến Bắc Đức từ Chủ nhật – điều này cũng khiến cho Niedersachsen hôm nay có nhiệt độ tương đối ấm áp, nhưng cũng đồng nghĩa với việc có nhiều mây.

HN