Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Hãng die Bahn “chen chân” vào thị phần cung ứng điện

TBVĐ- Với mong muốn chen chân vào thị trường cung cấp điện đầy tiềm năng, hãng vận chuyển die Bahn (DB) đưa ra dịch vụ cung cấp năng lượng đến người tiêu dùng.

Với ưu thế là hãng có năng lực vận chuyển lớn nhất Đức, DB hi vọng sẽ chiếm lĩnh được thị trường cung cấp điện trong thời gian tới.

Kể từ bây giờ, khách hàng có thể thay đổi nhà cung cấp và đăng ký mới với die Bahn. Hãng vận chuyển cũng đưa ra nhiều khuyến mãi để thu hút người tiêu dùng như sử dụng miễn phí Bahncard hay Gutschein. Hãng die Bahn hi vọng từ nay đến cuối năm sẽ đạt được lượng khách hàng với năm con số và sẽ tăng trưởng lên sáu con số trong vòng ba đến 5 năm tới. Để đạt được mục tiêu này, Giám đốc năng lượng của DB Hans-Jürgen Witschke cho biết “Không phải cạnh tranh và không cần mua lại các công ty khác, giá cả chúng tôi đưa ra luôn tốt hơn so với giá trung bình của khu vực”.

Hãng vận chuyển DB hiện đứng đầu trong việc tiêu thụ điện năng. Hãng cũng là một trong bốn công ty năng lượng lớn của Đức và là nguồn cung cấp năng lượng lớn thứ năm. Mỗi ngày có hơn 20.000 tàu điện hoạt động khắp nước Đức. Theo thống kê năm 2016, số điện mà ngành đường sắt sử dụng lên đến 10.000 gigawatt, tương đương với mức tiêu thụ của thành phố Berlin trong một năm.

Phương Hà