Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Hội chợ Giáng sinh phong cách Đức rộn ràng tại Việt Nam

Ảnh: nguoiduatin.vn

Hội chợ Giáng sinh theo phong cách Đức được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam từ ngày 14/12 đến ngày 16/12 với rất nhiều các hoạt động hấp dẫn.

Nhân dịp Giáng sinh 2017, Đại sứ quán CHLB Đức đã tổ chức hội chợ Giáng sinh lần đầu tiên tại Việt Nam. Song song với hội chợ thì phần hòa nhạc tại sân trước Nhà thờ Cửa Bắc thu hút rất đông người xem.Theo ghi nhận của PV, hội chợ Giáng sinh bao gồm 25 gian hàng gỗ, 20 lều với nhiều mặt hàng đa dạng phục vụ du khách.

Có mặt tại hội chợ, bạn trẻ Nguyễn Huy Hoàng (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi cùng với những người bạn đến đây cảm thấy không khí Noel đã thật sự đến. Cảm giác rất ấm áp”.

Một du khách người Đức cũng chia sẻ thêm: “Hội chợ Giáng sinh mang phong cách Đức khiến những du khách nước ngoài như chúng tôi cảm thấy như đang được sống trên chính đất nước của mình. Tôi thấy vui và hạnh phúc”.

Được biết, sự kiện này do Đại sứ quán Đức và viện Goethe kết hợp nhằm mang không khí Giáng sinh của nước Đức đến Việt Nam và cũng hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập viện Goethe.

Hội chợ Giáng sinh phong cách Đức rộn ràng tại Việt Nam - Hình 2

Hội chợ Giáng sinh phong cách Đức rộn ràng tại Việt Nam - Hình 3

Hội chợ Giáng sinh phong cách Đức rộn ràng tại Việt Nam - Hình 7

Theo Mai Linh / nguoiduatin.vn