Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Hội chợ triển lãm công nghệ quốc tế lớn nhất thế giới tại Berlin

TBVĐ- IFA Berlin 2017 một trong những Hội chợ triển lãm công nghệ quốc tế lớn nhất thế giới tại Berlin, Đức đã khai mạc và đón hàng ngàn lượt khách tới thăm quan.

IFA Berlin diễn ra từ 01.09 – 06.09.2017 với sự tham gia triển lãm của trên 1.800 doanh nghiệp đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới

Tham dự Hội chợ vẫn là những nước tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Đặc biệt là những nước được mệnh danh là con rồng Á châu: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Vài năm gần đây đang đình đám là điên thoại thông minh Huawei của Trung Quốc.

Trong những năm gần đây, IFA nổi lên như là nơi hội tụ của những thiết bị điện tử mang tên thông minh hàng đầu.

Các gian hàng được đông đảo du khách tới thăm quan vẫn là các ông lớn Samsung, LG, Sony, Panasonic, Huawei, BlackBerry…

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Điểm nhấn của Hội chợ lần này có nhiều mặt hàng, Tivi siêu nét 8K, mỏng từ dưới lên trên kèm bộ loa ngoài ấn tượng chỉ là một trong nhiều ví dụ. Bên cạnh đó là điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note8, Sony – Xperia XZ1, thiết bị đeo tay Gear S3 có tên gọi tiếng Việt là đồng hồ thông minh phong cách thể thao tích hợp nhiều chức năng như một máy tính thu nhỏ…

Du khách đặc biệt chú ý đến chiếc Tivi hình lăng trụ tam giác trong suốt của Panasonic.

Với màn hình Tivi siêu siêu nét 8K hiện nay là một công nghệ hiện đại đi trước nhu cầu khả dụng khá dài, bởi Tivi, và các thiết bị nghe nhìn đời cũ hiện vẫn đang tồn tại trong rất nhiều người tiêu dùng. Ngay cả màn hình siêu nét 4K chưa thể đáp ứng được với đông đảo công chúng chứ nói gì đến 8K.

Đến Hội chợ cũng rất tiếc Bphon – một sản phẩm Việt Nam của Nguyễn Tử Quảng chưa thấy đăng ký tham gia.

Quang Chí – Berlin

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: màn hình

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, đám đông và trong nhà