Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Khám phá các công dụng khác của viên rửa bát Geschirrspültabs

Viên rửa bát (Geschirrspültabs) là sản phẩm hữu ích không chỉ để rửa chén bát trong máy rửa chén mà còn có nhiều công dụng khác trong gia đình. Điều thú vị là bạn có thể sử dụng chúng để làm sạch nhiều vật dụng trong nhà một cách dễ dàng.

Đầu tiên, nó có thể được sử dụng tẩy sạch các vết bẩn mà không làm trầy xước kính cửa lò nướng. ngoài ra, có thể làm sạch nồi hoặc khay nướng, nơi thức ăn bị cháy hoặc vón cục. Để làm điều này, bạn chỉ cần cho nước ấm vào bên trong và tan viên rửa bát vào. Sau khi ngâm, bạn có thể dễ dàng lau sạch các mảng thức ăn còn sót lại.

Bạn cũng có thể sử dụng viên rửa chén bát để làm sạch Fritteuse hoặc Küchenmaschine. Chỉ cần ngâm viên gel cá trong máy và sau đó xả sạch – thiết bị nhà bếp sẽ trở nên sạch sẽ. Gel cá tẩy rửa cũng có thể dễ dàng loại bỏ các vết cháy trên bề mặt nấu của bếp từ.

Ngoài ra, viên rửa bát cũng có thể được sử dụng để làm sạch các vật dụng trong nhà, ví dụ như để loại bỏ các vết bẩn trên gạch, trên thảm hoặc trên các vật liệu khác. Để làm điều này, bạn có thể tan viên rửa bát trong nước nóng và sử dụng miếng bọt biển để lau sạch nhẹ nhàng các khu vực bị ảnh hưởng.

Hải Phong