Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Ma thuật của ánh sáng tại Potsdamer Platz

TBVĐ- Cô tiên nữ có tên là Stella đem ánh sáng vào bóng tối làm cho không gian Trung tâm Sony ở Quảng trường Potsdamer lung linh huyền ảo.

Nữ vũ đạo đóng vai Stella, một nhân vật huyền thoại trong truyện cổ tích thắp sáng những ngọn đèn đầu tiên bằng cây đũa phép của mình. Để thắp được ánh sáng lên Stella đã cố gắng thủ đoạn khác nhau. Cô í đã cố gắng tạo ra ánh sáng với sự giúp đỡ của bong bóng xà phòng lớn. Sau những nỗ lực của mình và có sự giúp đỡ của khán giả cuối cùng Stella có đủ năng lượng và màn ma thuật ánh sáng đã làm bóng tối trở lên lung linh trong một khu vườn Giáng sinh đầy bí ẩn.

Cùng với chùm ảnh phía dưới, độc, khán giả sẽ thấy sự kỳ diệu của các ngôi sao như huyền thoại. Hòa vào không gian là một chiếc đèn chùm lớn được làm bằng hàng ngàn chấm sáng nổi bật là màu xanh sẫm và màu vàng sapphire trong một không gian rộng lớn của Trung tâm Sony.

Trong một khu vườn Giáng sinh bí ẩn, du khách được đưa đến thế giới của những sinh vật huyền thoại. Bạn có thể bị mê hoặc bởi màn múa kết hợp với âm thanh phụ họa lấy cảm hứng từ sức mạnh và sự tự tin của những sinh vật tuyệt vời như Phoenix the Phoenix.

Chỉ một vài ngày còn lại cho đến Giáng sinh và chương trình tuyệt vời vẫn tiếp tục. Đến đây du khách không phải trả phí.

Thời gian biểu diễn:

Từ thứ 2 đên thứ 5 (Montag – Donnerstag) 17:00 Uhr đến 20:00 Uhr
Thứ 6, 7 (Freitag und Samstag): 16:00 Uhr đến 21:00 Uhr
Chủ nhật (Sonntag): 16:00 Uhr bis 20:00 Uhr

Trong hình ảnh có thể có: đêm, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: đêm, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: đêm và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đêm

Trong hình ảnh có thể có: đêm và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Quang Chí