Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Xe máy của nữ du khách người Đức bị ‘’bốc hơi’’ tại TP.HCM

Hai nữ du khách bị trộm xe máy ngay sau khi té xe. Ảnh: CAND

Sau khi gặp sự cố tự ngã xe, 2 nữ du khách người Đức đã lên vỉa hè để sơ cứu. Lúc quay lại lấy xe để tiếp tục hành trình thì phát hiện chiếc xe đã bị mất cắp.
Nạn nhân đã viết đơn trình báo gửi lên Công an quận Gò Vấp là cô Ninau Eltzn (24 tuổi,quốc tịch Đức).

Theo trình báo của nạn nhân, rạng sáng 26/7, khi hai du khách người Đức điều khiển 2 chiếc xe máy di chuyển qua khu vực quận Gò Vấp, đến trước nhà số 2 (đường Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp) thì bạn cô gặp sự cố lạc tay lái, té xe và bị trầy xước.

Thấy vậy Ninau đã cùng người dân bên đường đỡ bạn vào vỉa hè, sơ cứu vết thương. May mắn nữ du khách chỉ bị chấn thương nhẹ phần mềm.Tuy nhiên, trong lúc người dân và Ninau sơ cứu bạn mình trên vỉa hè, lợi dụng sơ hở, kẻ gian đã bẻ khóa chiếc xe của nữ du khách. Khi người dân phát hiện xe mất và báo lại thì Ninau và bạn đã rất hoảng loạn, bất lực.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo cho công an địa phương xuống giải quyết vụ việc và đưa 2 nữ du khách về trụ sở để lấy lời khai ban đầu.

Hiện tại, Công an quận Gò Vấp đang tiếp tục điều tra và tìm kiếm chiếc xe cho 2 nữ du khách, vẫn chưa có manh mối nào về chiếc xe mất cắp.

Theo Sông Trường/ Báo Người tiêu dùng