Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Xuất hiện vòng tay ‘tự phạt’ thói quen xấu của bạn

Ảnh minh họa: pixabay.com
Bạn có những thói quen xấu như cắn móng tay, nghiện Internet, ngủ gật… thì vòng tay ‘tự phạt’ Pavlok sẽ là vật dụng thích hợp dành cho mình.

Về cơ bản, cơ chế “tự phạt” của Pavlok khá đơn giản, mỗi khi bạn có hành động nào đó xấu như cắn móng tay chẳng hạn bạn ngay lập tức sẽ bị vòng tay của mình giật một cú sốc điện 350 volt.

Chưa hết, nếu bạn cảm thấy không đủ dũng cảm để tự phạt mình, bạn có thể nhờ người thân hay bạn bè tải xuống một ứng dụng trên điện thoại thông minh mà họ có thể kích hoạt một cú sốc điện mỗi khi thấy bạn có thói quen xấu.

“Pavlok cho phép bạn điều hòa tâm trí của mình, liên kết cảm giác “khó chịu” (khi bị sốc điện) với thói quen xấu của bạn và ngăn chặn bạn tái diễn thói quen xấu”, nhà sản xuất của vòng tay “tự phạt” này cho biết.

Hiện phát minh thú vị này đang được bán trên Amazon với giá khá cao tới 199 USD (khoảng 4,5 triệu đồng) và mỗi lần sạc pin thì vòng tay này có thể “phạt” bạn khoảng 150 lần. Nếu bạn ít vi phạm, số lần sốc điện này có thể xem là khá lâu.

“Cảm giác như thể bạn chạm vào tay nắm cửa sau khi chà tất lên thảm. Nó một sức mạnh thực sự trong việc sử dụng một chút đau đớn để giúp bạn phá bỏ những thói quen xấu của mình”, nhà phát minh của Pavlok cho biết với ABC News.

Thiên Hà (theo News Hub)

Nguồn: motthegioi.vn