Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

21 học viên AVT đến học tập tại trường nghề – Ludwig Fresenius

Error, no Ad ID set! Check your syntax!

Du học nghề Đức là hình thức không quá mới mẻ nhưng ngày càng chứng tỏ được sức hút đối với lao động trẻ Việt Nam. Và ngày 16/10 vừa qua, 21 học viên của Tổ chức giáo dục AVT Education đã bay đến Đức để theo học ngành điều dưỡng tại trường đào tạo nghề Ludwig Fresenius.

Có mặt trong đoàn bay lần này là 21 học viên đã trải qua lộ trình học tiếng để đạt chứng chỉ B1 theo đúng quy định của Đại sứ quán Đức. Các học viên đều nằm trong độ tuổi khá trẻ từ 19 – 29 tuổi. Có thể nói, đây cũng chính là độ tuổi vàng khi tư vấn du học nghề tại Đức.

Dù đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau nhưng rất nhiều bạn đã cùng lựa chọn con đường đi du học nghề Đức ngay khi vừa tốt nghiệp THPT. Thực tế, không chỉ riêng đối với các học viên AVT, du học nghề Đức đã trở thành mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đối với AVT, đoàn bay LF lần này là đoàn bay thứ 2 chỉ tính riêng trong tháng 10/2019. Điều này đã cho thấy nhu cầu học tập và làm việc tại Đức của giới trẻ Việt Nam hiện nay là vô cùng lớn, đặc biệt là đối với ngành Y tá – Điều dưỡng.

Hệ thống phòng học hiện đại tại AVT Education

Được đánh giá là một địa chỉ đào tạo tiếng và tư vấn du học nghề Đức uy tín, chất lượng, AVT Education hiện đã phát triển với 5 chi nhánh, 7 văn phòng đại diện tại Việt Nam và 1 văn phòng đại diện tại Đức. AVT Education cũng liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam và các trường đào tạo nghề lớn tại Đức như: Azurit, WBS, Ludwig Fresenius….Trong đó Ludwig Fresenius là một trong những đối tác quan trọng nhất với thế mạnh đào tạo ngành Y tá – Điều dưỡng chất lượng cao. 

Tính đến năm 2019, trường đào tạo nghề Ludwig Fresenius đã phát triển với 35 cơ sở tại 35 thành phố khác nhau. Ludwig Fresenius cũng chính là trường đào tạo nghề tư nhân có quy mô nước Đức hiện nay với 21 chuyên ngành khác nhau. Trong đó, ngành Y tá – Điều dưỡng thu hút đông đảo sinh viên theo học. Lý do là bởi Y tá – Điều dưỡng là một trong những ngành có mức lương trợ cấp cao hơn nhiều so với các ngành học khác.

Ngoài việc được miễn 100% học phí, mỗi tháng sinh viên trường Ludwig Fresenius sẽ được nhận mức lương trợ cấp dao động từ 900 – 1200 euro/tháng. Sau 3 năm học nghề, sinh viên được bố trí sẵn việc làm theo đúng chuyên ngành mà mình được đào tạo với mức lương từ 2700 – 3000 Euro/tháng. Ngoài ra, với tấm bằng có giá trị trên toàn châu Âu sinh viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Đức và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sau 5 năm học tập và làm việc liên tục tại Đức, người lao động có thể xin định cư và hưởng mọi quyền lợi như công dân Đức. 

Với mục tiêu giúp các bạn trẻ có một định hướng nghề nghiệp đúng đắn, rộng mở AVT Education đã chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ đến Đức học tập, làm việc và sinh sống. 

Được thành lập từ năm 2012, tính đến thời điểm hiện tại AVT đã đưa hơn 1300 học viên sang Đức du học nghề thành công. Trong đó, hơn 400 học viên đã tốt nghiệp trường nghề tại Đức và tìm được công việc ổn định, đúng chuyên môn. Đại diện AVT tại Đức cũng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên bằng những hoạt động: đón học viên tại sân bay, hướng dẫn các thủ tục nhập cảnh và đưa học viên về nơi ở đã được bố trí sẵn… Ngoài ra, trong quá trình học tập tại Đức học viên cũng thường xuyên được tham gia các buổi dã ngoại, vui chơi do chính công ty tổ chức để giúp các du học sinh của AVT giao lưu, gắn kết với nhau hơn.

AVT Education thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên

Có thể nói, AVT Education chính là cầu nối giúp nguồn lao động trẻ Việt Nam có thể đến gần hơn với thị trường việc làm màu mỡ tại Đức. Tính đến thời điểm hiện tại, nước Đức đang thiếu khoảng 40 nghìn điều dưỡng viên. Dự đoán đến năm 2030, Đức cũng cần đến 3,3 triệu lao động tay nghề cao trong hầu hết các ngành nghề. Và du học nghề Đức chính là giải pháp cho bài toán thiếu việc làm của thanh niên Việt Nam và tình trạng thiếu lao động trẻ tại Đức. AVT Education đã mở ra cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam đang có mong muốn được học tập, làm việc và xây dựng cuộc sống mới tại Đức – một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Để tìm hiểu về chương trình Du học nghề Đức tại AVT Education vui lòng liên hệ:

Tổ chức giáo dục AVT Education

Hotline : 0912296060

Website: https://avt.edu.vn/