Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

ADAC cung cấp dịch vụ khóa cửa nhà và phát triển dịch vụ sửa xe đạp

Ảnh minh họa: Trung Hiếu

Không ít người từng có trải nghiệm đau thương với dịch vụ mở khóa không nghiêm túc khi bị hét mức giá vài trăm, thậm chí vài nghìn Euro. Những dịch vụ này thường lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của mọi người khi không vào được nhà để trục lợi.

Nhằm chấm dứt tình trạng này, ADAC – Hiệp hội đại diện cho ngành ô tô lớn nhất châu Âu với hơn 21 triệu thành viên, đã thông báo về kế hoạch cung cấp dịch vụ khóa cửa trên toàn quốc và mở rộng dịch vụ sửa chữa xe đạp.

Theo thông tin trên Süddeutsche Zeitung, ADAC đã thực hiện một dự án thử nghiệm dịch vụ khóa cửa tại một số thành phố lớn và dường như đã được sử dụng rộng rãi. Với kế hoạch mở rộng dịch vụ này trên toàn quốc, ADAC sẽ trở thành nhà cung cấp duy nhất của dịch vụ khóa cửa trên toàn quốc, không chỉ dành cho thành viên ADAC mà còn dành cho những người không phải là thành viên.

Nếu bạn đã bị khóa cửa và cần phải sử dụng dịch vụ khóa cửa vào cuối tuần hoặc ban đêm, bạn sẽ biết rằng giá có thể rất đắt đỏ. Tuy nhiên, với giá 95 Euro vào các ngày trong tuần từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối và 169 Euro vào cuối tuần và ban đêm, ADAC vẫn là một lựa chọn tốt đối với những người cần dịch vụ này.

Ngoài ra, ADAC cũng đang mở rộng dịch vụ sửa chữa xe đạp cho những người đi xe đạp gặp sự cố. Chủ tịch ADAC Christian Reinicke cho biết, với công cụ phù hợp, nhân viên ADAC có thể sửa chữa xe đạp nhanh chóng và dễ dàng. Với sự phát triển dịch vụ này, ADAC sẽ tiếp tục trở thành một người chỉ đường và cố vấn cho các thành viên của mình trong lĩnh vực di chuyển, không chỉ là bảo vệ trạng thái hiện tại mà còn đưa ra các giải pháp mới để đáp ứng các nhu cầu di chuyển đa dạng của người dùng.

HN