Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Bắt giữ 3 nghi phạm có hành vi ấm dâm suốt 1 thập kỷ

Ảnh minh họa: Trung Hiếu

Các nghi phạm bị cáo buộc lạm dụng tình dục và ghi hình ít nhất 23 trẻ em, từ 4 đến 13 tuổi, trong 10 năm qua ở bang North Rhine-Westphalia phía tây nước Đức.

Ba người đàn ông, từ 56 tuổi, 48 và 33 tuổi, được coi là những kẻ đứng đầu nhóm, đã bị bắt giữ với tội danh lạm dụng trẻ em và sản xuất nội dung ấu dâm trong một thập kỷ, cảnh sát và các công tố viên tuyên bố trong một cuộc họp báo ở thành phố Detmold hôm thứ Tư.

Người đứng đầu ủy ban điều tra, ông Gunnar Weiss, tiết lộ rằng có hơn 1.000 ấn phẩm riêng lẻ bị thu giữ. Người đàn ông 48 tuổi đã nộp đơn thú nhận một phần tội ác, trong khi hai người còn lại vẫn giữ im lặng. Theo cảnh sát, hai nghi phạm này được cho là đã gặp nhau trong các nhóm chat trên internet vào khoảng năm 2008 và lên kế hoạch cho tội ác khủng khiếp của họ tại một khu cắm trại gần biên giới với bang Niedersachsen , nơi một trong số các nghi phạm sinh sống .

Quá trình này liên tục diễn ra trong suốt 10 năm qua. Khoảng 23 trẻ em, trong độ tuổi từ 4 đến 13 tuổi, từ các bang North Rhine-Westphalia và Niedersachsen đã bị tấn công và lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, các nhà điều tra cho rằng con số nạn nhân vẫn còn rất lớn.

“Chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm”, ông Weiss nói.

Một khối lượng lớn dữ liệu lên đến 14 terabyte với 13.000 ấn phẩm khiêu dâm trẻ em đã được chuyển cho Văn phòng Cảnh sát Hình sự Liên bang, nhưng toàn bộ các hành động đã được biết đến trong quá trình điều tra. 

Công tố viên cũng đang điều tra các văn phòng phúc lợi thanh thiếu niên ở hai quận thuộc bang Niedersachsen để xem liệu có sự cấu kết nào với các nghi phạm hay không.

Theo Sputnik

Nguồn: ngaynay.vn