Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Chủ quán ở clip lấy nước rửa chân pha trà: Trò đùa của nhân viên salon tóc làm tôi khổ đủ đường!

Ảnh: ttvn.vn

Sau khi làm việc với các bên liên quan, trong ngày hôm nay (13/7), UBND phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội sẽ dẹp quán trà đá của bà Lại vì vi phạm, lấn chiếm vỉa hè.

Liên quan đến đoạn clip cô gái trẻ “lấy nước rửa chân để pha trà đá cho khách” gây xôn xao dư luận, ngày 13/7, có mặt tại quán trà đá trên đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, PV đã gặp chủ quán trà đá.

Bà Phạm Thị Lại, chủ quán trà đá buồn rầu, lo lắng cho biết, sau khi sự việc cô gái dùng nước rửa chân pha trà đá cho khách được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là trò đùa của nhóm nhân viên salon tóc gần đó nhưng đã khiến bà khốn khổ đủ đường.

“Thực chất, hôm nay, tôi không định ra mở quán. Tôi sợ báo chí, công an sẽ vào cuộc rồi tôi lại không được bán hàng nữa. Nhưng khi ra lấy hộp trà về nghĩ nghỉ ở nhà không có tiền nên tôi lại dọn ra“, bà Lại chia sẻ.

Chia sẻ với PV về sự việc cô gái dùng nước rửa chân pha trà đá cho khách, bà Lại kể, vào khoảng 13h chiều ngày 12/7, có khoảng 5 – 6 người của nhân viên tiệm tóc ngay cạnh quán trà đá của bà xuống uống nước.

Khi bà Lại định rót nước thì một cô gái tên Tr., là nhân viên thu ngân của tiệm tóc bảo bà đứng dậy để cô ấy tự rót.

Lúc đó, bà Lại thấy cô nhân viên này cho chân vào xô nước và pha nước này cho mấy cậu nhân viên thì bà có nhắc nhở nhưng cô ấy chỉ cười và không nói gì.

Sau đó, bà Lại đã đổ xô nước này đi và thay bằng xô nước mới.

Cũng theo bà Lại, khi sự việc xảy ra, clip phát tán trên mạng xã hội, con gái bà nói thì bà mới biết.

Hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ đây có phải là chiêu trò của tiệm tóc hay không. (Ảnh: Cắt từ clip)

Bản thân bà hiện tại không dùng điện thoại, nên không biết mục đích của clip trên làm gì.

“Tôi không nghĩ sự việc đi quá xa như vậy, cứ nghĩ bọn trẻ quay phim, chụp ảnh đùa nhau thôi ai ngờ chúng lại đi dàn dựng sự việc như vậy.

Tôi không bao giờ bán nước bẩn và làm những việc thất đức như thế. Bằng này tuổi đầu rồi mà tôi còn bị bọn trẻ nó lừa, Đây cũng là bài học cho tôi khi quá tin người”, bà Lại buồn rầu chia sẻ.

Chia sẻ về quán trà đá của bà Lại, ông Nguyễn Văn Dụng (lái xe ôm gần đó) cho biết, bà Lại là một người rất thật thà.

Ông Dụng và mọi người quanh khu vực hễ có thời gian rảnh rỗi là lại ngồi uống nước ở quán trà đá của bà Lại.

Vì thường xuyên ngồi ở đây uống nước nên ông Dụng khẳng định, không bao giờ có chuyện bà Lại dùng nước rửa chân để pha nước cho khách.

Đó hoàn toàn là chuyện bịa đặt và do người khác dàn dựng.

Sáng 13/7, sau khi nhận được thông tin phản ánh, lãnh đạo phòng văn hóa của quận Cầu Giấy, UBND phường Quan Hoa, công an phường cũng xuống ghi nhận sự việc, xác minh lại clip và sẽ xử lý theo đúng quy định.

Theo đó, một số nhân chứng cũng như chủ quán trà đá sẽ lên UBND phường để trình bày lại sự việc.

Trao đổi với PV về sự việc trên, một vị lãnh đạo UBND phường Quan Hoa cho biết: Người bán trà đá cũng sẽ bị xử lý theo quy định, tuy nhiên bên cạnh đó, việc bôi nhọ danh dự, uy tín của người khác cũng sẽ bị xử lý.

Xét qua, có vẻ đây là chiêu trò của tiệm tóc, nếu chứng minh được đây là chiêu trò quảng cáo của tiệm tóc, UBND phường Quan Hoa sẽ xử lý nghiêm.

Cũng theo vị lãnh đạo này, trong hôm nay đơn vị sẽ dẹp quán trà đá vì vi phạm, lấn chiếm vỉa hè.

Theo Hoàng Hải / Báo điện tử Trí Thức Trẻ