Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Hướng dẫn giảm 10% của Rossmann bằng smartphone

TBVĐ- Nếu hay mua hàng ở Rossmann, Müller nhất định đừng bỏ lỡ coupon giảm 10%, có thể giúp tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được coupon 10% ném trong thùng thư. Nếu không nhận được, có thể viết Email trực tiếp cho Rossmann hoặc gọi điện đến trung tâm tư vấn khách hàng qua số miễn phí 0800 76 77 62 66. Thông thường, chỉ sau 2-3 ngày, Coupon sẽ được gửi đến địa chỉ cung cấp. Ngoài cách sử dụng phiếu giảm giá, có thể được giảm 10% thông qua ứng dụng Rossmann App. Ứng dụng này dùng được cho cả iPhone và các điện thoại Android. Link tải App:

Rossmann App dành cho hệ điều hành iOS trong App Store của Apple

Rossmann App dành cho Android trong Google Play Store

Các bước thực hiện:

Hướng dẫn sau dành cho trên điện thoại iPhone, với các thiết bị khác cách thức thực hiện tương tự.

  1. Tải App Rossman (hình 1)
  2. Nhấn vào “Jeztz starten” (hình 2)
  3. Chọn Ohne Registrierung (hình 3) nếu không muốn đăng kýbuoc-1
  4. Vào trang https://schnaeppchenfuchs.com/gutscheine/rossmann-app#10 để tìm các mã giảm giá, miễn phí
  5. Vào trở lại App và nhấn vào biểu tượng mã vạch phía trên bên trái (hình 4)
  6. Scan các mã vạch đã chọn trên trang https://schnaeppchenfuchs.com/gutscheine/rossmann-app#10 (hình 5). Có thể in sẵn mã vạch ra giấy hoặc scan trực tiếp từ màn hình điện thoại. Nếu mã được scan thành công, trên màn hình sẽ hiện ra thông báo: „Coupon erfolgreich gescannt“ (scan Coupon thành công).buoc-2
  7. Nhấn vào Hinzufügen để kích hoạt coupon giảm giá (hình 6)buoc-3
  8. Khi mua hàng chỉ cần mở Rossmann App, ấn vào biểu tượng ví tiền phía trên, bên phải (hình 7) sẽ hiện ra mã QR-Code (hình 8), trong đó có lưu những coupon đã scan. Chỉ cần đưa mã này cho nhân viên thanh toán để họ scan. Coupon giảm giá tự động được trừ vào hóa đơn. Có thể kết hợp nhiều coupon cùng 1 lúc.

Coupon của Rossmann cũng được chấp nhận tại Müller. Tại một số cửa hàng dm, có thể sử dụng coupon này. Tốt nhất nên hỏi người bán hàng trước, vì không phải ai cũng chấp nhận.

Chúc các bạn thành công!

Thanh Tùng

Hãy nhấn “Thích Trang” và “Chia sẻ” bên dưới để mọi người có nhiều thông tin về pháp luật, các chế độ chính sách đối với người nước ngoài ở Đức trên trang Facebook của bạn!