Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Nước mắt tuôn rơi khi đọc tin nhắn vợ cũ gửi mỗi đêm

Hình minh họa: https://pixabay.com

Vợ cũ của tôi, sau một thời gian theo tình mới, bị người ta phản bội, nếm mùi cay đắng, cô ấy quay về tìm bố con tôi, nhưng tôi… không thể nào tha thứ được, dù tôi rất thương con.

Chào anh Nguyễn Bình, tác giả bài viết “Lặng người khi chứng kiến hành động của vợ với con trai riêng”, sau khi đọc xong bài viết của anh, tôi thật sự rất thương cho hoàn cảnh của anh. Đồng cảnh ngộ với nhau, tôi có một vài lời nhắn nhủ mong anh sớm lấy lại được niềm tin cũng như tinh thần của mình.

Tôi nghĩ rằng, tạo hóa đã ban cho chúng ta thiên thức làm cha, vì vậy chúng ta không nên đầu hàng trước mọi hoàn cảnh. Anh đã vượt qua thời gian đầu bằng cả ý chí, nghị lực của mình, tôi tin, anh sẽ làm tốt hơn nữa trong tương lai.

Sau những gì trải qua, tôi nhận thấy hôn nhân ngoài tình yêu thương còn cần phải có sự may mắn. May mắn khi chúng ta gặp được người phụ nữ chân thành, chung thủy và hết lòng yêu thương chồng con. Người phụ nữ ấy sẽ luôn ở bên chúng ta, không buông bỏ trong mọi hoàn cảnh.

Nhưng tôi và anh, chúng ta đã không có được diễm phúc đó, khi gặp phải những người phụ nữ nông cạn, sẵn sàng buông bỏ chồng con, buông bỏ hạnh phúc để tìm cuộc sống mới. Chỉ khi nhận ra sai lầm, họ mới quay về xin tha thứ, nhưng còn cơ hội nào cho người đàn bà phản bội chồng con?

Tôi và con trai (10 tuổi) đã 6 năm bên nhau, cùng nhau trải qua bao nhiêu cay đắng ngọt bùi. Lúc tôi và vợ ly hôn (con tròn 4 tuổi), tôi đã rơi vào trạng thái khủng hoảng, có lúc, tưởng chừng như không vượt qua được. Nhưng rồi, mỗi đêm nhìn con ngủ, tôi thầm nhủ, sẽ nỗ lực hơn nữa. Và giờ đây, tôi đã có thể tự tin nói rằng: “Tôi làm rất tốt”.

Còn vợ cũ của tôi, sau chừng đó năm theo tình mới, cô ấy bị người ta phản bội, nếm mùi cay đắng, cô ấy quay về tìm bố con tôi, nhưng tôi… không thể nào tha thứ được, dù tôi rất thương con. Nhiều đêm, đọc tin nhắn của vợ cũ gửi, tôi không giấu nổi những giọt nước mắt. Một phần vì thương cô ấy, một phần vì hân người phụ nữ ấy quá nông nổi, dại khờ.

Đã có không ít người phụ nữ muốn ở bên tôi, bù đắp cho con trai tôi, nhưng hiện tại, tôi chưa sẵn sàng. Tôi không nói sẽ ở vậy cả đời, nhưng hiện tại, tôi chưa gặp được người con gái mình yêu thương và tôi chưa may mắn.

Qua bài viết này, tôi chỉ muốn nhắn nhủ tới anh. Hạnh phúc đôi khi không phải cứ kiếm tìm là thấy, đôi khi chúng ta hãy chờ đợi, cảm nhận và cũng có phần cẩn thận khi nắm lấy nó anh nhé!

Theo P.G (Hà Nội) / nguoiduatin.vn