Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Thảm sát bằng nỏ bí ẩn ở Đức, 5 người chết

Ảnh minh họa: Trung Hiếu

Đang điều tra vụ án liên quan đến 3 mạng người tại một khách sạn xứ Bavaria, cảnh sát Đức phát hiện thêm 2 thi thể ở một căn hộ cách đó 650km. Điều kỳ lạ là tất cả nạn nhân đều bị nỏ bắn chết.

Bí ẩn hơn người phụ nữ chết trong khách sạn ở xứ Bavaria là chị/em gái của một trong hai nạn nhân (2 thi thể được phát hiện thêm) tại căn hộ ở Wittingen, bang Lower Saxony, cách khách sạn xứ Bavaria 650km.

Đài BBC ngày 13-5 cho biết theo điều tra của cảnh sát, 3 thi thể đầu tiên được phát hiện với nhiều mũi tên trên người trong phòng của khách sạn ở vùng nông thôn Passau, xứ Bavaria.

Hai trong số ba nạn nhân là một người đàn ông (53 tuổi) và một phụ nữ (33 tuổi), đều đến từ bang Rhineland-Palatinate. Họ chết trong tư thế nằm trên giường, tay trong tay.

Báo Merkur của Đức cho biết có rất nhiều mũi tên trên người hai nạn nhân này, trong đó có 2 mũi tên xuyên qua đầu của người đàn ông 53 tuổi. Nạn nhân còn lại là một người phụ nữ 30 tuổi. Bà này được tìm thấy trong bồn tắm đầy máu với một mũi tên xuyên ngực.

Hiện cảnh sát vẫn chưa rõ mối quan hệ của 3 nạn nhân tại khách sạn Bavaria. Họ đã đặt phòng có 1 giường đôi và 1 giường đơn trong 3 đêm kể từ ngày 10-5.

Một người khách đặt phòng kế bên tại khách sạn trên nói với báo địa phương Passauer Neue Presse rằng đêm trước ngày phát hiện án mạng là một “đêm hoàn toàn yên tĩnh”.

Cảnh sát đã tịch thu một chiếc xe tải trắng đậu bên ngoài khách sạn và có sticker liên quan đến một câu lạc bộ săn bắn.

Lần theo thông tin của người phụ nữ 30 tuổi trên, cảnh sát đã đến căn hộ của bà này tại thị trấn Wittingen, cách đó 650km, và phát hiện thêm 2 thi thể nữ giới khác. Điều kỳ lạ là người chủ hộ có quan hệ họ hàng với một trong 2 nạn nhân được tìm thấy ở Wittingen.

Cảnh sát cho biết tất cả 5 nạn nhân đều công dân Đức và đều chết bởi các mũi tên được bắn ra từ những chiếc nỏ và cảnh sát không thấy có sự phản kháng nào trong số các nạn nhân.

Săn bắn bằng cung hoặc nỏ bị cấm tại Đức.

Theo Anh Thư / sggp.org.vn