Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Tuyển Đức bị cấm sex khi dự World Cup 2018

Ảnh minh họa: pixabay.com

Thomas Muller và các đồng đội có thể uống rượu, bia trước khi đi ngủ, nhưng bị nghiêm cấm chuyện tình dục.

“Đội tuyển quan trọng hơn bất kỳ cá tính nào”, Low tuyên bố khi đưa ra một loạt quy định cho các tuyển thủ Đức trong thời gian tham dự World Cup 2018.

Theo đó, chiến lược gia 58 tuổi cấm các học trò làm “chuyện chăn gối” trong thời gian này. Low cũng cấm họ sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, ông cho phép các cầu thủ uống một cốc rượu hoặc bia trước khi đi ngủ.

Theo tờ La Gazetta dello Sport, cầu thủ Đức được phép gặp vợ, bạn gái và con cái trong thời gian chuẩn bị cho World Cup. Tuy nhiên, trong thời gian giải đấu diễn ra, điều này bị ngăn cấm.

Low nổi tiếng là một HLV “dị ứng” với chuyện sex của cầu thủ trong thời gian tập trung tại đội tuyển. Ông từng cấm vợ và bạn gái của các học trò đến xe bus của đội tuyển vì sợ điều không may. 

Việc Low cấm tuyển thủ Đức sử dụng mạng xã hội trong thời gian thi đấu được cho là có liên quan đến việc Mesut Ozil và Ilkay Gundogan chụp ảnh cùng tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan cách đây không lâu. Hành động này của hai tuyển thủ Đức gây tranh cãi, và Low không muốn những việc tương tự khiến học trò mất tập trung.

Theo Duy Đoàn / vnexpress.net