Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Đừng bỏ lỡ ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm 2018

TBVĐ- Black Friday (tạm dịch: Ngày thứ 6 đen tối) là ngày thứ 6 ngay sau Lễ Tạ ơn của Mỹ. Những tín đồ mua sắm trên thế giới không còn xa lạ gì với cụm từ này, do đây là ngày các cửa hàng đồng loạt khuyến mãi tất cả các mặt hàng từ công nghệ, thời trang, mỹ phẩm đến đồ gia dụng.

Năm nay, Black Friday rơi vào ngày 23.11. Khác với Mỹ, Black Friday tại Đức chủ yếu tập trung tại các cửa hàng trực tuyến. Black Friday du nhập vào Đức lần đầu tiên năm 2006 bởi tập đoàn Apple và thu được doanh thu khổng lồ. Sau thành công của Apple, nhiều cửa hàng trực tuyến lớn như Amazon, eBay, Saturn, Media Markt, Cyberport, Conrad… cũng tham gia. Amazon thậm chí giảm giá đến 50% hơn 10.000 mặt hàng một tuần liền.

Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, nhanh tay click chuột là có thể săn được những món hàng yêu thích với giá siêu rẻ. Black Friday cũng khởi đầu cho mùa mua sắm trước Giáng sinh. Đây là cơ hội tốt nhất trong năm để mua được hàng giảm giá tại nhiều cửa hàng. Tuy nhiên, cần nhanh tay do số lượng có hạn, trong khi hàng triệu người khác cũng đang chờ đợi. Ngoài ra, trước khi mua hàng nên so sánh giá trên mạng để tránh bị mua đắt, do nhiều giá khuyến mãi căn cứ vào giá của nhà sản xuất (UVP), trong khi giá bán trên thị trường thường thấp hơn.

Black-Friday.de là trang web của Black Friday tại Đức, liệt kê tất cả các cửa hàng trực tuyến tham gia vào chiến dịch siêu khuyến mãi này. Chỉ cần truy cập vào trang web, click vào tên cửa hàng, khách hàng sẽ được chuyển tiếp đến trang mua sắm. Gần như tất cả các cửa hàng trực tuyến lớn đều không bỏ qua dịp này để thu hút khách hàng.

Ngày thứ Hai đầu tiên sau Black Friday được gọi là Cyber Monday, cũng giảm giá nhiều không kém Black Friday, đặc biệt trên trang web của Amazon. Thậm chí, Amazon còn phát động tuần giảm giá Cyber Monday Woche từ 19.11-26.11. Các cửa hàng nhỏ ít tham gia vào ngày này.

Hải Phong

Hãy nhấn “Thích Trang” và “Chia sẻ” bên dưới để mọi người có nhiều thông tin về pháp luật, các chế độ chính sách đối với người nước ngoài ở Đức trên trang Facebook của bạn!